Home / Xiaomi / Đánh giá điện thoại Xiaomi Redmi S2 có điểm gì nổi bật

Đánh giá điện thoại Xiaomi Redmi S2 có điểm gì nổi bật

Sau đây là phần đánh giá chi tiết của Maxmobile về smartphone Xiaomi Redmi S2 mới được ra mắt gần đây. Bài phân tích này được dựa trên thời gian trải nghiệm sau 1 tuần sử dụng sản phẩm của chúng tôi để có được kết quả chính xác nhất.

Đánh giá tổng quan về Camera Xiaomi Redmi S2

Xiaomi đã và đang ngày càng chăm chút hơn về Camera cho chiếc máy của mình. Điều này được thể hiện rõ hơn khi trên tay chiếc Xiaomi Redmi S2. Camera chính của máy có độ phân giải lần lượt là 12MP và 5MP (với khẩu độ lần lượt là f/2.2 & f/2.0). Trong quá trình thử nghiệm thì chúng tôi nhận thấy Redmi S2 cho ra chất ảnh tương tự như trên Redmi Note 5 Pro do có cùng thuật toán xử lý hình ảnh.

Xiaomi Redmi S2 cũng được trang bị camera Sefile cũng chất lượng khá tốt với độ phân giải 16MP cùng nhiều tính năng selfie, làm đẹp. Đặc biệt, máy có tính năng làm đẹp tự động và camera trước xóa phông. Đây là điều mà không nhiều smarphone hiện giờ có được.

Điểm trừ về cam của Xiaomi Redmi S2 đó là khả năng chụp thiếu sáng. Đây vẫn là điểm yếu vốn dĩ từ lâu của các điện thoại dòng Xiaomi. Bù lại vào đó, cam sau của máy có khả năng chụp chân dung khá tốt với khả năng bắt nét chuẩn mà ko bị lẹm khi xóa phông.

Xiaomi-Redmi-S2-2

Hiệu năng của Xiaomi Redmi S2

Xiaomi Redmi S2 sử dụng con chip SnapDragon 625 tiết kiệm pin, bộ nhớ Ram 3/4GB và bộ nhớ trong tùy chọn 32/64GB. Với cấu hình này thì máy vẫn có thể chơi tốt các thể loại game cần xử lý đồ họa cao như PUBG ở chế độ low.

Với cấu hình này đảm bảo cho máy có thể xử lý mượt mà các tác vụ hàng ngày. Đặc biệt, Xiaomi Redmi S2 là 1 trong những chiếc máy đầu tiên sẽ được lên MIUI 10 với hàng loạt cải thiện về hiệu năng cũng như tính năng mới cho máy.

Về màn hình Xiaomi Redmi S2

Xiaomi Redmi S2 được trang bị màn hình 5,99 inch với tỷ lệ 18:9. Máy lẽ ra sẽ hoàn hảo hơn nếu được trang bị độ phân giải cao. Tuy nhiên, thực tế máy chỉ sử dụng màn hình độ phân giải chỉ có HD+. Vì vậy nếu bạn là 1 người kỹ tính thì khi nhìn màn hình Redmi S2 sẽ có 1 chút hơi rỗ ở máy

Viền màn hình của Xiaomi Redmi S2 không được làm dạng 2.5D nên khi cầm cho cảm giác hơi cấn tay.

Thời lượng pin ấn tượng trên Xiaomi Redmi S2

Mặc dù chỉ được trang bị viên pin 3080mAh nhưng với việc sử dụng con chip 625 tiết kiệm hiệu năng cộng với màn hình chỉ là HD+ cho nên khi mua điện thoại Xiaomi Redmi S2 tại TP HCM sẽ hoàn toàn gánh được các nhu cầu hàng ngày của người dùng. Thậm chí, nếu sử dụng tiết kiệm thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sang ngày thứ 2.

Xiaomi-Redmi-S2-chinh-hang

Khả năng nhận diện khuôn mặt tân thời

Bên cạnh cảm biến vân tay 1 chạm siêu nhạy như nhiều máy trên thị trường thì Redmi S2 cũng được trang bị cả tính năng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, có thể là do đây là sản phẩm giá rẻ, không được trang bị công nghệ hiện đại nhất nên khả năng nhận diện khuôn mặt vẫn còn kém, chưa thực sự mượt mà. Tốc độ mở máy cũng như nhận diện khuôn mặt khá chậm.

Điều này cũng dễ hiểu khi tính năng này trên Redmi S2 sử dụng bằng phần mềm mà không có phần cứng hỗ trợ nên độ chính xác sẽ không cao.

Trên đây là bài đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi S2 của Maxmobile thực hiện.Với bài phân tích trên hi vọng sẽ giúp ích cho quý bạn khi lựa chọn mua Xiaomi Redmi S2. Để biêt thêm chi tiết về thông tin sản phẩm, mời bạn liên hệ trực tiếp tới Maxmobile để được nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé.

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *