Home / Apple / Dịch vụ thay camera iPhone 6S

Dịch vụ thay camera iPhone 6S

iPhone 6S bị lỗi camera trước, sau làm ảnh hưởng đến việc sử dụng tính năng chụp ảnh, quay phim của bạn, khiến cho chiếc iPhone không còn hấp dẫn nữa. Vậy làm sao để khắc phục nó? Có cần thiết phải thay camera trước, sau cho iPhone 6S không? Thay camera iPhone 6S ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết này.

Thay camera iphone 6s
Thay camera iphone 6s

Dich vụ sữa chữa, thay camera cho iPhone 6S bị lỗi camera

Hiện nay, dịch vụ thay camera iPhone 6S được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Do camera iPhone 6S khi được cải tiến vượt bậc sở hữu tính năng chụp hình siêu nét, chân thực, điểm ảnh có kích thước lớn hơn, cảm biến cũng được gia tăng, đặc biệt là tính năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng vô cùng tốt. Việc sở hữu iPhone 6S mang đến cho bạn những bức hình vô cùng chân thực, những đoạn ghi hình sinh động tươi tắn.

Tuy nhiên nếu chẳng may iPhone 6S của bạn lại lỗi camera thì chắc hẳn bạn rất buồn đúng không nào? iPhone 6S bị lỗi camera làm ảnh hưởng đến việc sử dụng tính năng chụp ảnh, quay phim của bạn, khiến cho iPhone 6S không còn hấp dẫn nữa. Vậy làm sao để khắc phục nó? Có nên thay camera iPhone 6 hay không?

Dấu hiệu nào cần thay camera iPhone 6S bị lỗi hư camera?

– Khi bạn chụp ảnh bằng camera iPhone 6S những hình ảnh chụp được xuất hiện những vệt ánh sáng hồng hoặc tím.

– Khi bạn mở chức năng chụp hình bằng camera, thì camera không hiển thị hoặc không sử dụng được, màn hình đen thui.

– Camera iPhone 6S bị vô hiệu hóa, bạn không thể tiếp cận và sử dụng ứng dụng camera sau được nữa.

– Camera không lấy nét được, không zoom in hay zoom out được.

– Hình ảnh bị rung, giật, bị mờ không được rõ nét, nên đi thay camera iPhone 6S mới.

Xem thêm >>> Giá thay mặt kính iphone 4 tại TPHCM và Hà Nội

Nguyên nhân và cách sửa chữa iPhone 6S bị lỗi camera?

– Nguyên nhân lớn nhất khiến iPhone 6S bị lỗi camera là do bị lỗi xung đột ứng dụng ảnh hưởng đến ứng dụng camera. Lỗi này, bạn nên lưu dữ liệu quan trọng sau đó cài đặt lại máy, nếu sau khi cài đặt lại máy camera sau vẫn bị lỗi thì có lẽ camera sau đã bị hư hại phần cứng.

– Sửa chữa camera iPhone 6 bị lỗi cho những trường hợp không được thường xuyên vệ sinh máy, khiến camerra bị bám bụi lâu ngày gây ảnh hưởng của chất lượng ống kính.

– Thay camera iPhone 6 do bị rơi, va đập mạnh, cấn vào vật cứng khiến camrera bị trầy xước, bể, nứt. Với nguyên nhân này bạn nên đem máy đến cửa hàng chuyên sửa chữa iphone để kĩ thuật viên xem xét và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

– Do phần cứng bị hỏng, điện thoại iPhone 6 bị vào nước làm hỏng camera. Cần được kiểm tra rõ ràng mới có phương án thay sửa phù hợp.

– Người dùng từng thay camera iPhone 6 ở cửa hàng không uy tín, linh kiện không rõ nguồn gốc.

– Phần mềm hoặc sau khi jailbreak đã cài đặt nhiều ứng dụng độc hại, không được sử cho phép của hãng.

Nếu chiếc iPhone của bạn xuất hiện một trong những nguyên nhân và hiện tượng trên, thì việc đi sửa chữa camera iPhone 6 chỉ là giải pháp tạm thời và có tỉ lệ lớn bị hư hỏng trở lại, chính vì thế giải pháp thay camera iPhone 6S mới để khắc phục triệt để vấn đề.

Bạn vẫn còn đang loay hoay tìm địa chỉ sửa chữa khắc phục lỗi iPhone 6S bị lỗi camera sau hoặc camera trước  hay thắc mắc thay camera iPhone 6S tại TPHCM ở đâu uy tín thì Maxmobile sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Tự hào với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa điện thoại di động cùng với đội ngũ nhân viên và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo và giá sửa chữa tốt nhất.

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *