Home / Apple / Dịch vụ thay loa iPhone 7 uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Dịch vụ thay loa iPhone 7 uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay loa iPhone 7 tại Hà Nội, TPHCM chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Một chiếc Điện thoại khi bị hỏng loa trong, loa ngoài, không nghe được, mất loa, bị nhỏ hay bị rè thì cũng đồng nghĩa với việc khách hàng không thể thực hiện được chức năng căn bản là gọi Smartphone vì người dùng không thể nghe được những gì người đầu dây bên kia nói. Để có thể chuyển máy trở lại hoạt động bình thường như trước thì khách hàng nên đem smartphone đến Maxmobile kĩ thuật viên của địa chỉ sẽ có cách khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất cho Dế yêu của quý khách.

thay-loa-iphone-7

Dịch vụ sửa điện thoại uy tín

Cần thay loa iPhone 7 trong những trường hợp như thế nào?

Phần mềm: nếu phần mềm bị hỏng hóc, iPhone 7 của bạn có thể không được gửi các dấu hiệu thích hợp đến loa, vì vậy người nói không làm việc tại toàn bộ. Dưới đây là những tin tức tốt: Hầu hết các vấn đề phần mềm có thể được cố định ở tại nhà. Thật không may, phần cứng là một câu chuyện không giống. Loa iPhone 7 là một trong hầu hết các thành phần tổn thương dễ bị trên iPhone 7. Loa khiến cho sóng âm thanh khi một mảnh rất mỏng của vật liệu rung rất nhanh nhất. Nếu vật liệu bị hư hại trong bất kỳ cách nào, loa iPhone 7 của quý khách có thể ngừng làm việc hoàn toàn

thay-loa-iphone-7-chinh-hang

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Quy trình thay loa iPhone 7 tại trung tâm

Sở hữu iPhone 7 là ước mơ của rất nhiều khách hàng sử dụng Điện thoại trên thế giới nói chung và ở tại Việt Nam nói riêng. Siêu phẩm iPhone 7 sở hữu cho mình cấu hình mạnh, thiết kế giao diện đẳng cấp, quá trình sử dụng đáng kể so với các loại Smartphone đời trước đó.

Là 1 sản phẩm điện tử, cho dù mang trong mình các tính năng cao cấp nhất, cũng không thể giúp tránh được các hư hại. Sau đây là quy trình sửa chữa tại trung tâm:

+ Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy và check sự cố gặp phải loa iPhone 7 gặp phải, lắng nghe yêu cầu của quý khách.

+ Bước 2: Điện thoại được kĩ thuật viên check kĩ càng,đưa ra các hướng giải quyết sửa chữa tối ưu nhất, thay loa mới mới chính hãng và thông báo mức chi phí chữa. các bạn sẽ xem xét, và đưa ra lựa chọn.

+ Bước 3: chuyên viên kĩ thuật sẽ tháo Điện thoại và quý khách ký tên vào các linh kiện tránh trường Hợp tráo đổi linh kiện khi thay thế loa iPhone 7.

+ Bước 4: Sau khi hoàn thiện thay loa iPhone 7 Đội ngũ nhân viên check lại các tính năng của máy, đảm bảo không có lỗi khi bàn giao cho quý khách.

+ Bước 5: Viết giấy bảo hành dán tem bảo hành cho khách kết thúc dịch vụ sửa chữa iPhone 7.

Maxmobiile đảm bảo với bạn khi thay loa iPhone 7

Loa iPhone 7 được trung tâm Maxmobile cung cấp bảo đảm đó là loa iPhone 7 zin chính hãng tất cả các sản phẩm loa iPhone 7 đều được BH 3 tháng. Khi khách hàng đến thay mới loa ngoài tại Maxmobile quý khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 20-30 phút là quý khách hàng có thể lấy liền. Chúng tôi có toàn bộ các loại loa Điện thoại iPhone 7 từ những Smartphone đời cũ cho đến các loa của chiếc Smartphone mới nhất.

  1. Đó là trung tâm sửa chữa hoạt động lâu năm. Maxmobile biết phải làm thế nào để bảo đảm chất lượng cao với quyền lợi củaquý khách
  2. Luôn được nâng quan trọng bị và công nghệ hỗ trợ sửa chữa mới nhất. Sau khi sửa chữa hoàn thiện máy sẽ đạt được 90-97% ý như ban đầu .
  3. Thay loađiện thoạiiPhone 7 trực tiếp lấy luôn trong khoảng 30 phút.
  4. Linh kiện luôn chính hãng zin 100% và bảo hàng dài lâu 1 đổi 1 trong 6 tháng.

Khi thay loa iPhone 7 ở tại Maxmobile người sử dụng sẽ có khuyến mại gì?

Những cái được mà mọi người sẽ có khi đến tới Maxmobile

-Được Hàng ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ tư vấn.

-Được thông báo chi phí bao nhiêu tiền chi tiết trước khi đưa ra bất kì quyết định thay mới nào.

-Được check trước linh kiện sẽ dùng để thay thế loa iPhone 7

-Được đảm bảo về chất lượng lên đến 6 tháng BH chính hãng.

-Được trực tiếp theo dõi thao tác thực hiện sửa chữa, thay loa diễn ra trong phòng kĩ thuật hoặc gián tiếp từ hệ thống camera giám sát.

-Được thay loa với chi phí rẻ, lấy ngay nhanh chóng và không bao giờ yêu cầu để iPhone 7 lại qua ngày

-Được hỗ trợ nâng cấp phiên bản iOS mới nhất, cập nhật phần mềm, cài đặt ứng dụng miễn phí

-Được nhận nhiều phần quà khuyến mại như dán chống xước Free, tặng Gift Cards giá trị tới 100K.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ thay loa iPhone 7 chính hãng tại Hà Nội, TPHCM hãy liên hệ qua hotline 0969.655.655 để được tư vấn tận tình nhất hoặc có thể đến trực tiếp cơ sở gần nhất của Maxmobile. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

 

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *