Home / Galaxy Note 6 sẽ có cả phiên bản Lite với cấu hình được rút gọn, vẫn không kém phần mạnh mẽ ?

Galaxy Note 6 sẽ có cả phiên bản Lite với cấu hình được rút gọn, vẫn không kém phần mạnh mẽ ?

Một thông tin mới đây đã được tiết lộ cho rằng Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy Note 6 Lite với cấu hình được rút gọn đi đôi chút. Đây sẽ là thiết bị đầy hấp dẫn trong thời gian tới vì chắc chắn giá bán của máy cũng được hạ thấp xuống cùng với cấu hình.

Phiên bản điện thoại Galaxy Note 6 Lite có những điểm gì nổi bật

dien thoai Galaxy Note 6

Hình ảnh Galaxy Note 6 Lite

Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người dùng ở thời điểm hiện tại bên cạnh bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Và bên cạnh những thông tin ban đầu cho thấy Note 6 sẽ sở hữu sức mạnh ngang ngửa một chiếc máy tính thì Samfan lại được thêm một phen vui mừng khi hãng sẽ cho ra mắt một biến thể mới của Note 6 với tên gọi đầy đủ là Galaxy Note 6 Lite.

Cụ thể hơn, Galaxy Note 6 Lite sẽ có cấu hình thấp hơn đôi chút so với Note 6 với các thông số bao gồm: Màn hình 5.8 inch độ phân giải Full HD, chip xử lý sẽ là Snapdragon 820 tương tự như trên Galaxy S7 và thấp hơn so với tin đồn với Snapdragon 823 (một biến thể mới với xung nhịp cao hơn Snapdragon 820).  Ngoài ra, dung lượng bộ nhớ RAM của Note 6 Lite sẽ là 4 GB, bé hơn so với 6 GB ở phiên bản cao cấp nhất.

but S Pen tren Galaxy Note 6 Lite

Được trang bị bút S-Pen

Ngoài một số thông tin bên trên thì Galaxy Note 6 Lite chắc chắn sẽ có bút S-Pen, thứ không thể thiếu trên dòng Galaxy Note của Samsung. Theo những gì đã được rò rỉ trước đó thì thiết bị này sẽ được tích hợp khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP 68. Hiện tại vẫn chưa biết hãng sẽ mang công nghệ này lên trên biến thể thu gọn là Note 6 Lite hay không.

Điểm lại một số tin đồn từ trước đến nay chiếc siêu phẩm Phablet này sẽ có màn hình lớn 5.8 inch, độ phân giải là 2K. Máy sử dụng chip Snapdragon 823 với 6 GB dung lượng RAM và 256 GB bộ nhớ trong. Camera sử dụng công nghệ lấy nét hồng ngoại nhanh nhất thế giới cho tốc độ chụp cũng như lấy nét nhanh nhất có thể. Ngoài ra, Note 6 sẽ có viên pin lớn đến 4.200 mAh, chạy trên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

Galaxy Note 6 Lite sẽ được ra mắt vào giữa tháng 8, hiện chưa rõ Note 6 Lite có được xuất hiện cùng thời điểm hay không. Hy vọng máy sẽ có mức giá hợp lý để người dùng có cơ hội sử dụng một cách dễ dàng nhất.

 

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *