Home / Giá thay màn hình iphone 4s

Giá thay màn hình iphone 4s

Giá thay màn hình iPhone 4S có đắt hay không, chất lượng có được đảm bảo là những vấn đề mà rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này quan tâm. Thành Hưng Mobile sẽ thay bạn giải đáp những vấn đề này ngay trong bài viết này.

Dấu hiệu iPhone 4S cần thay màn hình

Như chúng ta đã biết, màn hình là một trong những bộ phận quan trọng bậc nhất để thuyết phục người dùng mua một chiếc smartphone. iPhone 4S cũng vậy, sở hữu một màn hình đẹp, chất lượng hiển thị tốt và độ bền cao đã mang lại thành công lớn cho thiết bị này. Tuy nhiên, có thể vì một vài nguyên nhân nào đó mà màn hình iPhone 4S của bạn gặp vấn đề hư hỏng, thay mới là điều cần thiết nếu như:

  • Màn hình iPhone 4S bị tê liệt, không thể hiển thị
  • Màn hình điện thoại gãy, bể vỡ…

iPhone-4S-hong-man-hinh

Dấu hiệu iPhone 4S hỏng màn hình

Gặp phải những trường hợp như vậy, nhiều người dùng không khỏi băn khoăn giá thay màn hình iphone 4s như thế nào, ở đâu có thể đảm bảo được cả yếu tố chất lượng cũng như giá thành? Tất cả sẽ có cả ở dịch vụ của Thành Hưng Mobile.

Thành Hưng Mobile – địa chỉ thay màn hình điện thoại iPhone uy tín

Trước hết về giá thành, hiện tại Thành Hưng Mobile là một trong những trung tâm có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ thay sửa màn thay mặt kính iPhone 4S với mức giá hấp dẫn nhất trong khu vực. Với giá liên tục được cập nhật theo giá mới nhất của thị trường, lại cộng thêm cả chương trình bảo hành dài hạn nhất nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Tiếp đó là về chất lượng. Bên cạnh thay màn hình điện thoại iPhone 4S giá rẻ, khách hàng của Thành Hưng Mobile sẽ còn được sử dụng một trong những dịch vụ chất lượng nhất trong khu vực với toàn bộ sản phẩm thay thế đều là hàng chính hãng, mới 100% được chính trung tâm nhập về, có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo.

Thay-man-hinh-iphone-4s-chinh-hang

Giá thay màn hình iPhone 4S thấp nhất tại Thành Hưng

Cùng với đó, đội ngũ nhân việc thực hiện các thao tác thay màn hình điện thoại của chúng tôi đều là những người có chuyên môn trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong công việc này, lại thêm cả những trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam hỗ trợ thực hiện các thao tác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chắc chắc sẽ không có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong công tác thay sửa cả bởi chính bạn cũng có thể trực tiếp giám sát quá trình này.

Thời gian thay mới màn hình cũng rất nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng 30 phút chờ đợi là lại có thể sử dụng thiết bị như bình thường, không có dấu hiệu thay màn hình nào trên chiếc iPhone 4S của bạn cả. Hiện chúng tối đang có nhiều ưu đãi cho cả dịch vụ thay màn hình sony z3 chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.

Với những thông tin chi tiết về giá thay màn hình iPhone 4S mới nhất bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng toi qua hotline 0985023.023 để được tư vấn, và giải đáp sớm nhất.

About

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *