Home / Chưa được phân loại / Giá thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 bao nhiêu ?

Giá thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 bao nhiêu ?

Xiaomi Redmi Note 3 là dòng máy danh cho những người trẻ, tuổi trẻ ai không năng động và thường xuyên di chuyển, chính vì điều này mà nguy cơ C9 bị va đập mạnh tạo nên những vấn đề sau rất dễ xảy ra:

Mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 nứt một vài đường khiến màn hình khó nhìn.

Giá thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 bao nhiêu ?
Giá thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 bao nhiêu ?

Mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 vỡ nát, tuy nhiên may mắn rằng chức năng màn hình vẫn hoạt động đảm bảo

Có một số trường hợp người dùng bị kèm các diểm chết màn hình, lỗi sọc màn, ố vàng, lỗi cảm ứng thì bạn nên tham khảo cách khắc phục ở bài viết thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3.

Nếu bạn vẫn chưa phân biệt được hiện tại cần thay màn hình hay thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 ? Địa chỉ sửa chữa thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng ở đâu uy tín? Giá thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 ở mức nào chấp nhận được? Ngay lúc này hotline Maxmobile đáng sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Tại sao có thể tin tưởng thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 tại Maxmobile TPHCM

Maxmobile luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp đến khách hàng hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy.

Kỹ thuật viên tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với lòng tận tâm vì khách hàng

Cam kết cung ứng đến bạn giải pháp sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 tại TPHCM tối ưu chi phí thấp nhất mang lại chất lượng phục hồi cao nhất.

Linh kiện tại Maxmobile hoàn toàn là hàng Zin chính hãng 100%, chất lượng tốt.

Báo giá bao gồm chí phí gia công, cam kết không phát sinh phụ phí khác.

Đặc biệt tại Maxmobile, chúng tôi trang thiết bị công nghệ hỗ trợ sửa chữa nhập khẩu từ những quốc gia công nghệ đứng đầu.

Tìm hiểu quy trình thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3

Khi tiếp nhận Xiaomi Redmi Note 3, bộ phận tiếp nhận sẽ tiến hành kiểm tra chuyên sâu những ảnh hưởng của màn hình, các chức năng có thể bị ảnh hưởng trực tiếp từ lỗi màn hình.

Sau khi xác nhận lỗi, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn giải pháp khắc phục, thay màn hình hay chỉ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 để đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 các thao tác từ tách kính, làm sạch, ép kính mới đểu có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc 60 phút đã phục hồi chất lượng như mới.

Cuối cùng máy được bàn giao đến bạn ở trạng thái tốt nhất kèm theo là giấy bảo hành lâu dài.

Đối với dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 nếu còn vướng mắc điều gì bạn có thể liên hệ chúng tôi hỗ trợ ngay.

Tại sao bạn nên thay mặt kính XIAOMI REDMI NOTE 3 tại Maxmobile ?

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh smartphone, tablet. Maxmobile tự hào đã làm hài lòng hơn 99% khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn mua Xiaomi Redmi Note 3 cũ chính hãng tại Maxmobile cũng không ngoại lệ. Không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm, chúng tôi dành tặng khách hàng những cam kết vàng, độc quyền trên thị trường hiện nay:

Cam kết hàng thật, chất lượng chính hãng, máy chưa bung zin 100%, phát hiện hàng giả bồi thường 10 lần giá trị sản phẩm.

Cam kết giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay.

Cam kết chính sách bảo hành tốt nhất lên đến 12 tháng cho sản phẩm Xiaomi Redmi Note 3 cũ, 1 đổi 1, bảo hiểm cả rơi vỡ mặt kính. Khách hàng yên tâm kiểm tra máy thả ga, thích là đổi, thấy ghét là trả.

Phục vụ nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian hỗ trợ khách hàng, chỉ cần là máy mua ở Maxmobile, thiết bị của bạn luôn sẽ được “chăm sóc” chu đáo và nhanh chóng.

 

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *