Home / Apple / Kinh nghiệm chọn mua iphone 6s cũ giá tốt

Kinh nghiệm chọn mua iphone 6s cũ giá tốt

Bạn đang muốn tìm mua 1 chiếc iphone 6s cũ mà chưa biết được địa chỉ bán hàng uy tín hay có những lưu ý khi khi mua iphong 6s cũ? iPhone 6s cũ luôn là 1 sản phẩm được nhiều người săn đón. Nếu bạn không phải là người sành sỏi về đồ công nghệ thì việc chọn mua được một chiếc iphone 6s cũ chất lượng tốt là một điều khá khó khăn. Sau đây là một số mẹo, tip nhỏ để bạn có thể chọn mua cho mình đươc một chiếc máy chất lượng tốt mà lại hợp túi tiền.

Một số kinh nghiệm chọn mua iPhone 6S cũ

Lựa chọn cửa hàng uy tín để mua sắm iPhone 6s cũ

Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng đã và đang bán điện thoại iPhone 6S cũ like new. Vì vậy, bạn nên để dành ra cho mình một số lưu ý để chọn được cửa hàng uy tín bán điện thoại iphone 6s cũ. Sau đây là một vài hướng dẫn nhỏ hỗ trợ khách biết được là cửa hàng uy tín:

– Kiểm tra website chính của trung tâm đó và kiểm tra đầy đủ về các thông số về máy như cấu hình, giá thành, địa chỉ liên lạc, review của người mua hàng…

– Sử dụng các trang mạng xã hội để xem đánh giá của người dùng về chất lượng dịch vụ mà trung tâm đó mang lại…

Kiểm tra xem iPhone 6S có bị dính icloud ẩn hay không

Để kiểm tra bạn vào mục Cài đặt và chọn iCloud xem có hiện tài khoản iCloud nào hay không. Nếu không có chứng tỏ tài khoản iCloud đã sạch và bạn có thể sử dụng bình thường. Nếu có, bạn cần nhờ tới nhân viên bán hàng giúp đỡ đăng xuất ra hoặc restore lại iphone 6s cũ.

mua iphone 6s quốc tế cũ

Sau khi bạn đã restore lại iPhone 6S cũ rồi mà máy vẫn yêu cầu bắt nhập mật khẩu iCloud lại thì bạn không nên mua chiếc máy này.

Kiểm tra thời gian kích hoạt và thời hạn bảo hành của iPhone 6S

Để kiểm tra thời hạn bảo hành bạn có thể truy cập vào địa chỉ: selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do  nhập số series của máy. Sau khi bạn làm như vậy sẽ biết được đặc điểm thời hạn bảo hành, tình trạng xuất xưởng.

Kiểm tra lại tình trạng iPhone 6S cũ

Để kiểm tra bạn cần check đối chiếu lại số imei trên nắp máy, khay sim, trong phần cài đặt máy có trùng nhau không. Nếu không thì bạn nên loại bỏ chiếc máy này khỏi tầm ngắm.

– Bước kiểm tra tiếp theo đó là check các phụ kiện đi cùng máy. Bạn có thể kiểm tra xem các phụ kiện đi cùng máy có đầy đủ cáp sạc, sạch hướng dẫn… hay không. Thông thường điện thoại iphone 6s quốc tế cũ khi cắm cổng USB khi thấy có chữ S/N là được. Về ngoại hình, đa phần các máy like new thì các phụ kiện cũng thường ko giữ được vẻ ngoài như mới. Nếu như chúng còn mới thì bạn cần cẩn thận vì có thể chúng đã được thay mới.

– Về ngoại hình bạn cũng cần kiểm tra vẻ ngoài của iPhone 6S cũ để xem các vết xước, có bị móp, hay trầy nhiều hay ít. Một mẹo chú ý đó là nếu như thân vỏ máy còn mới mà phần con ốc lại có vết trầy xước thì đa phần chiếc máy đó là hàng dựng.

iphone 6s cũ

– Kiểm tra các nút bấm vật lý, màn hình cảm ứng iphone iPhone 6s cũ xem chúng có nhạy hay không.

– Test tới các tính năng cơ bản nhất là nghe gọi, truy cập mạng, nhắn tin, tốc độ mạng Wi-Fi, 3G ra sao…

MaxMobile là địa chỉ bán iPhone 6s cũ uy tín hiện nay. Nếu khách hàng muốn sắm cho mình chiếc iPhone 6s cũ qua sử dụng chuẩn nhất hãy liên hệ trực tiếp với Maxmobile để nhận được tư vấn cụ thể nhất.

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *