Home / Sửa chữa / Một số dấu hiệu cần thay mặt kính LG V10

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính LG V10

Thay mặt kính LG V10 tại trung tâm Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và giá thành tốt nhất. Nhờ công nghệ thay kính LG V10 hiện đại nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm tại Maxmobile, điện thoại LG V10 thay mặt kính LG V10 đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng.

thay mặt kính LG V10

thay mặt kính LG V10 chuyên nghiệp

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính LG V10

Thay màn hình và mặt kính LG V10 khi nào?

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng LG V10 có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay mặt kính và màn hình máy.

Thay mặt kính LG V10 lấy ngay khi:

✧ Mặt kính của LG V10 bị vỡ, nứt

✧ Mặt kính  LG V10 bị xước, mờ đục

✧ Mặt kínhLG V10  bị ố vàng

✥ Thay màn hình LG V10 khi:

✧ Màn hình LG V10 bị sọc kẻ, đốm đen

✧ Màn hình LG V10 bị xước, nhiễu

✧ Màn hình LG V10 bị nhoè mực, hiển thị màu sắc

✧ Màn hình LG V10 không hiển thị

✧ Cảm ứng LG V10 bị đơ, loạn cảm ứng

✧LG V10  Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

Ở đâu thay mặt kính LG V10 chính hãng

Nhận thấy được những lo lắng của người sử dụng khi gặp khó khăn về mặt kính LG V10. Là một trong những địa chỉ thay thay mặt kính Smartphone uy tín bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Chúng tôi đã nhanh cho ra thị trường  dịch vụ dịch vụ sửa mặt kính LG V10 với chất lượng hoàn hảo nhất.

Với chất lượng dịch vụ, độ uy tín trong lĩnh vực của mình. Các dịch vụ sửa mặt kính LG V10  tại địa chỉ chúng tôi đã nhanh nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Khi đến tới trung tâm chúng tôi, hầu hết các sự cố hư hỏng mặt kính LG V10 của bạn điều sẽ được trung tâm chúng tôi hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng nhất.

Không chỉ mang đến cho người dùng ở Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất. Trung tâm chúng tôi còn đưa ra chế độ bảo hành dài kèm nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn.

Các bước thay mặt kính LG V10 chính hãng

 • Bước 1: Nhân viên check máy cùng quý khách.
 • Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & check kiểm tra linh kiện.
 • Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)
 • Bước 4: Test mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho điện thoại.
 • Bước 5: Nhân viên check máy cùng các bạn, ghi giấy bảo hành

thay mặt kính LG V10

thay mặt kính LG V10 tại Maxmobile

Đảm bảo thay thế mặt kính LG V10  tại  Maxmobile

 • Dịch vụ tại Maxmobile chuyên nghiệp, thay lấy ngay, bảo hành lâu dài.
 • Linh kiện zin, mới 100%, nguồn gốc rõ ràng.
 • Không sử dụng hàng giả, nhái, fake, củ, chất lượng kém.
 • Không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
 • Giá thay mặt kính LG V10 thấp nhất thị trường.
 • Nhiều chế độ giảm giá cực hấp dẫn cho khách hàng
Lưu ý trước khi thay mới mặt kính LG V10

Vì hầu hết người dùng không phải là dân chuyên nghiệp trong nghề nên phải nhờ đến thợ sửa Smartphone nhưng trước khi mang máy đi thay mặt kính LG V10, bạn cần phải tìm hiểu những vấn đề sau đây:

Xác định mức độ hư hại của mặt kính

Trước nhất, bạn phải xác định được mặt kính bị vỡ và có ảnh hưởng Linh kiện kháccủa máy hay không bạn hãy kiểm tra chuẩn xác máy bị hỏng phần nào để thay bộ phận đó mà thôi.

Nếu chỉ bị hư hỏng mặt kính và việc thay mới  có giá thấp hơn vậy nên, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ máy trước khi đi thay mới.

Chiêu nói quá bệnh  điện thoại

Để tránh mất tiền oan, khi  điện thoại bạn bị lỗi, quý khách nên nhờ người thân có kinh nghiệm test giúp xem máy hư phần nào. Nếu bạn đem ra địa chỉ thay thế  điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ seri, làm dấu hoặc chụp hình và quý khách nên ngồi quan sát thợ trực tiếp sửa máy.

Chọn lựa trung tâm sửa chữa uy tín

Có rất nhiều địa chỉ thay thế  điện thoại uy tín được khác hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn không nên quá ham rẻ mà giao Smartphone của mình cho những nơi kém uy tín để rồi mất tiền oan

About hongseo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *