Home / iPhone / Mua iPhone 7 Lock ở đâu uy tín

Mua iPhone 7 Lock ở đâu uy tín

Với tính năng y như bản quốc tế nhưng giá rẻ hơn tới 2tr đồng so với phiên bản quốc tế. iPhone 7 Lock luôn được khách săn lùng và thường xuyên rơi vào tính trạng cháy hàng tại Maxmobile. Có thể nói, iPhone 7 Lock với ưu điểm màn hình to, pin trâu, dùng mượt nhưng lại có mức giá rất rẻ chỉ từ hơn 5tr thực sự là một sản phẩm xứng đáng với tiêu chí “Hàng tuyển chọn, giá cực chất” của Maxmobile.

iPhone 7 Lock
iPhone 7 Lock

iPhone 7 Lock khác gì bản quốc tế?

iPhone 7 Lock là iPhone được phân phối thông qua hợp đồng với nhà mạng và chỉ sử dụng được sim của nhà mạng đó. Chính vì thế để sử dụng được tất cả các sim của các nhà mạng như bản quốc tế iPhone 7 Lock cần sử dụng sim ghép. Sim ghép sẽ giúp điện thoại nhận diện được sim của tất cả các nhà mạng như bản quốc tế.

Ưu và nhược điểm của iPhone 7 Lock là gì?

Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất của iPhone 7 Lock chính là giá thành cực kỳ hấp dẫn so với bản quốc tế. Sở hữu phiên bản lock là bạn đã tiết kiệm lên tới 1,5 – 2tr so với bản quốc tế. Rất nhiều khách hàng có thắc mắc dùng iPhone 7 Lock có khác gì so với iPhone quốc tế không? Thực tế ngoại trừ việc lắp kèm thêm sim ghép 4G fix full lỗi được Maxmobile tặng kèm thì iPhone 7 Lock giống 100% so với iPhone 7 quốc tế. Sau khi lắp kèm sim ghép iPhone 7 Lock sử dụng hoàn toàn như iPhone 7 quốc tế.

Nhược điểm: Do phải lắp thêm sim ghép nên nếu tháo lắp sim nhiều có thể dẫn tới hỏng sim ghép, cần mua sim ghép mới. Tuy nhiên nếu bạn dùng cố định thì không cần lo lắng về độ bền của sim ghép. Còn lại iPhone 7 Lock dùng hoàn toàn như phiên bản quốc tế.

Có thể nói, iPhone 7 Lock chính là sự lựa chọn rất tốt khi bạn muốn sở hữu iPhone 7 mà tiết kiệm được 1tr5 – 2tr

Chất lượng iPhone lock tại Maxmobile

Câu hỏi đặt ra là mua iPhone 7 Lock ở đâu uy tín ? iPhone 7 được Maxmobile nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật. Maxmobile tuyệt đối chỉ nhập các sản phẩm nguyên zin nguyên bản và hình thức còn đẹp 99% chứ không nhập hàng bị cấn, móp. Điều này đảm bảo từng chiếc máy bán ra đều còn đẹp như mới, được tuyển chọn kĩ càng và mọi tính năng hoạt động hoàn hảo như máy mới.

iPhone 7 Lock bán ra tại Maxmobile là hàng zin nguyên bản 100% – Cam kết đền bù 100% nếu phát hiện ra hàng dựng! Hiện nay không nhiều đơn vị bán lẻ còn giữ được chất lượng chuẩn vì chạy theo lợi nhuận mà nhập hàng không còn zin. Khách hàng rất dễ mua phải hàng dựng, hàng qua sửa chữa và đặc biệt là hàng tráo màn zin với màn lô kém chất lượng để ăn chênh lệch tiền. Với 6 năm uy tín trong cộng đồng yêu công nghệ Maxmobile luôn giữ vững tôn chỉ chỉ bán hàng nguyên bản nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng hàng và đáng giá từng đồng khách hàng bỏ ra.

Chế độ bảo hành vượt trội

Tự tin với chất lượng nhập hàng và quy trình  kiểm tra máy nghiêm ngặt. Maxmobile có chế độ bảo hành phần mềm trọn đời máy và bảo hành phần cứng lên tới 12 tháng cho iPhone 7 Lock cũ. Đặc biệt đổi mới trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi mua máy tại Maxmobile.

Ngoài ra, chế độ bảo hành tại Maxmobile được yêu thích và có uy tín lớn khi bảo hành đúng cam kết và hỗ trợ khách hàng hết mình. Trong khi bảo hành tại các đơn vị khác luôn tìm cách chối bảo hành bằng các chiêu trò làm khó dễ khách hàng thì tại Maxmobile khách hàng luôn được tiếp nhận bảo hành nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ nhanh gọn nhất. Maxmobile hiểu rằng không ai muốn phải bảo hành, vì vậy luôn giúp khách hàng giải quyết nhanh gọn đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng!

Một điểm mạnh khi bảo hành, sửa chữa tại Maxmobile mà không đơn vị bán lẻ nào có đó là Maxmobile có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, lành nghề. Trong khi các đơn vị khác phải mang ra thợ bên ngoài sửa không kiểm soát được chất lượng và sửa lâu thì Maxmobile có đội ngũ hỗ trợ khách hàng riêng đảm bảo tiêu chí: Sửa nhanh, sửa dứt điểm

Giá rẻ sinh viên kèm quà tặng chất

Trong suốt 6 năm kinh doanh, Maxmobile có lượng khách ruột là sinh viên – những người yêu công nghệ nhưng không dư dả về tài chính. Chính vì thế, giá bán tại Maxmobile luôn có giá tốt nhất kèm chất lượng hàng chuẩn được chọn lựa kỹ. Maxmobile hiểu rằng để mua được một chiếc điện thoại không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì thế, mỗi sản phẩm bán ra phải đảm bảo xứng đáng tới từng đồng của khách hàng.

Khách hàng mua điện thoại tại Maxmobile được tặng kèm đầy đủ quà tặng và khuyến mãi như trên web.

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *