Home / Xem qua những nâng cấp đáng giá trên phiên bản MIUI OS 8 về tính năng lẫn giao diện bằng bộ ảnh động

Xem qua những nâng cấp đáng giá trên phiên bản MIUI OS 8 về tính năng lẫn giao diện bằng bộ ảnh động

Vào ngày 10/5 tới, Xiaomi sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt chiếc Phablet Xiaomi Max cùng với đó là sự xuất hiện của phiên bản MIUI  OS 8 đáng được mong đợi. Đây là bản nâng cấp với rất nhiều sự cải tiến cả trong các tính năng thông minh và ngay cả giao diện sử dụng.

phien ban dien thoai MIUI OS 8

Phiên bản cải tiến thú vị MIUI OS 8

Những điểm đáng chú ý trên phiên bản MIUI OS 8 của hãng Xiaomi

Bên cạnh việc hướng đến sản phẩm cao cấp Xiaomi Max và vòng đeo tay thông minh Mi Band 2 trong buổi ra mắt ngày 10/5 tới đây thì số đông người dùng còn đang đặt sự kỳ vọng rất lớn vào phiên bản MIUI OS 8 được Xiaomi chính thức ra mắt cùng lúc. Phiên bản lần này hứa hẹn sẽ có không ít bổ sung, cải tiến nhằm đem đến một giao diện mới mẻ hơn, mượt mà hơn và quan trọng là có nhiều tùy biến hơn.

Thông tin về MIUI OS 8 được đăng tải trên trang mạng nổi tiếng

Và ngay trong ngày hôm qua, một tài khoản chính thức của Xiaomi đã đăng tải lên trang mạng Weibo một số hình ảnh teaser đầy thú vị dự báo sẽ xuất hiện trên phiên bản MIUI OS 8 tới đây.

ra mat ban nang cap MIUI OS 8

ban nang cap moi cua xiaomi MIUI OS 8

phien ban nang cap MIUI OS 8 hua hen

Hình ảnh teaser của MIUI OS 8

Cụ thể hơn, Xiaomi sẽ đưa đến một phiên bản hoàn toàn mới với giao diện trẻ trung, mới lạ hơn so với các phiên bản trước đó. Đáng chú ý là sự xuất hiện của các cử chỉ thông minh được bổ sung như chia đôi màn hình đa nhiệm, ngoài ra, rất có thể Xiaomi còn đưa tính năng dual Os cho phép cùng lúc sử dụng hai hệ điều hành lên bản cập nhật lần này. Tính năng này sẽ rất tuyệt vời vì trước đây Mi 4 đã từng được Microsoft hỗ trợ phát triển một bản ROM Windows 10 Mobile hoàn chỉnh.

Một số cử chỉ thông minh trên phiên bản MIUI OS 8 sắp ra mắt:

mot trong so nhung cu chi thong minh tren MIUI OS 8

voi nhieu nang cap tren phien ban MIUI OS 8

giao dien tren MIUI OS 8

Hình ảnh mô tả chi tiết phiên bản MIUI OS 8

Như vậy, MIUI OS 8 sẽ là một phiên bản có rất nhiều thứ hay ho để người dùng khám phá với nhiều cải tiến, nâng cấp trong  giao diện và tính năng. Người dùng Xiaomi sẽ không phải chờ đợi lâu khi hãng sẽ chính thức tung ra bản cập nhật này sau khi giới thiệu trước công chúng tại sự kiện ngày 10/5.

Tin bài liên quan cùng chuyên mục đánh giá Massgo One: Khi sản phẩm giá rẻ của thương hiệu Việt lên tiếng

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *