Home / Apple / thay camera iPhone 6 giá tốt tại Hà Nội và TPHCM

thay camera iPhone 6 giá tốt tại Hà Nội và TPHCM

Dich vụ thay camera iPhone 6 tại HCM uy tín nhất. Chúng tôi thay camera iPhone 6+ 6s+ 6s 6 chính hãng đảm bảo zin 100% lấy liền giá rẻ nhất tp hcm và Hà Nội

Thay camera iphone 6
Thay camera iphone 6

Hiện nay, camera của điện thoại rất được chút trọng bởi nhà sản suất và sự quan tâm cao của người dùng. Đáp ứng nhu cầu này camera iPhone gần như đã dẫn đầu về sự trung thực màu sắc cũng như là sự đơn giản cho người dùng trong thế giới smartphone. Nhưng hầu hết tất cả các iPhone đều được thiết kế camera lỗi nên rất dễ bị trầy xước trong khi sử dụng hoặc dễ vỡ khi có sự cố xảy ra.

Những Nguyên Nhân Gây Hư Camera iPhone 6 Thường Gặp Nhất

Tất nhiên trong quá trình sử dụng iphone người dùng rất khó tránh khỏi gặp tình trạng camera iPhone 6 bị hư hỏng có thể là vì nguyên nhân phần cứng, cũng có thể là vì nguyên nhân phần mềm

Nguyên nhân phần mêm: Thông thường là từ lỗi hệ hống gây hư camera, xung đột phầm mềm cũng là một nguyên do đáng kể làm hư camera sau hoặc hư camera trước iPhone 6

Nguyên nhân phần cứng: Nguyên nhân chính là do va đập, rơi vỡ khi sử dụng làm làm hỏng camera iPhone. Ngoài ra còn có thể kể đến một vài nguyên nhân nữa như là trầy xước mặt kính camera sau, đứt mạch camera trên main.

Xem thêm >>> Thay mặt kính iphone 4s giá bao nhiêu

Dấu hiệu nhận biết: Nếu như mở ứng dụng camera lên màn hình đen thui, không thể nhìn thấy gì, hoặc màn hình bị nhòe, nhiễu, bị đổi màu,… thì đó là hiện tượng báo hiệu thay camera sau iPhone 6 đã đến lúc cần thay mới. Đôi khi bạn không thể mở camera được hay là chỉ mở được một trong hai camera trước hoặc sau. Dù lỗi không nghiêm trọng lắm nhưng cực kì gây khó chịu cho người dùng hiện nay đó là lỗi bị hư camera.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Sửa Chữa Camera iPhone 6 Tại Maxmobile

Để xử lý tình trạng bên trên, quý khách cần mang máy đến cửa hàng MaxMobile để được nhân viên kỹ thuật chúng tôi kiểm tra và tư vấn hướng xử lý phù hợp.

==> Tham khảo giá thay camera iPhone 6 tại TPHCM : Vui lòng gọi vào hotline của cửa hàng để được báo giá tốt nhất hoặc liên hệ 0969 655 655

Quy Trình Thay Camera iPhone 6 tại Maxmobile

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng máy để xác định lỗi camera sau iPhone hay iPhone bị lỗi camera truớc và báo giá tư vấn.

Bước 3: Khách hàng đồng ý dịch vụ thì nhân viên kỹ thuật sẽ tháo mở linh kiện và cho khách hàng ký tên.

Bước 4: Sau khi sửa xong, quý khách sẽ được kiểm máy ngay tại chỗ và thanh toán dịch vụ.

Bước 5: Cửa hàng tiến hành dán tem trên máy và ghi phiếu bảo hành hoặc dán tem bảo hành trên máy.

Ưu đãi: Chúng tôi sẽ tặng thẻ ưu đãi giảm giá từ 50- 100k cho quý khách sử dụng các dịch vụ sửa chữa linh kiện tại cửa hàng vào các lần tiếp theo.

Liên Hệ

Quý khách có nhu cầu sửa chữa thay camera iPhone giá tốt cũng như các dịch vụ khác vui lòng liên hệ địa chỉ cửa hàng chúng tôi tại chân trang để được hỗ trợ báo giá thay camera iPhone 6 cũng như thực hiện dịch vụ nhanh chóng nhất.

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *