Home / Thay Màn Hình iPhone / THAY MÀN HÌNH IPHONE X TẠI HÀ NỘI

THAY MÀN HÌNH IPHONE X TẠI HÀ NỘI

Các tín đồ của Ạpple hẳn là không thể bỏ qua anh em nhà iPhone X, iphone X. Đặc biệt hơn người anh em iPhone X của mình, iphone X được trang bị thêm nhiều tính năng, cộng với thiết kế sang trọng, tính tế, nâng cao đẳng cấp. Iphone X là sự lựa chọn hoàn hảo. Và trong lúc sử dụng, sẽ có lúc bất cẩn bạn làm rơi dế yêu của mình, hoặc làm va đập mạnh khiến em nó bị rơi, màn hình bị vỡ. Lúc này, bạn cần 1 địa chỉ uy tín, chất lượng để thay màn hình iphone X. Maxmobile sàng đáp ứng bạn.

thay-man-hinh-iphone-x
Thay màn hình iphone x

Maxmobile là địa chỉ chuyên thay màn iphone X uy tín tại Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ thay màn hình iphone X mới nhất được Maxmobile áp dụng đem đến chất lượng màn sau khi thay đạt chuẩn đẹp như zin.

Khi nào thì cần thay màn hình iPhone X

Trong khi sử dụng điện thoại, sẽ có lúc bạn bất cẩn, không may bạ làm rơi chiếc iphone X của mình, hoặc xảy ra va đập mạnh khiến điện thoại bị rơi, màn hình bị vỡ, không còn hiển thị được nữa. Hoặc có các dấu hiệu sau đây, bạn sẽ cần thay màn hình iphone X tại Hà Nội và TPHCM

 • Iphone X xuất hiện những đốm sáng và đường sọc kẻ trên màn hình.
 • Màn hình iphone X tối om, không hiển thị lên được.
 • Bạn sử dụng iphone X trong thời gian dài mà không vệ sinh đúng cách xuất hiện tình trạng màn hình bị ẩm mốc hay bị bám bụi hay muối mọt dẫn tới màn hình bị hỏng.
 • Bạn vô tình làm rớt chúng xuống nước thì khả năng cao là chiếc màn hình của bạn đã hỏng nặng.

Tuy nhiên không phải lúc nào hư hỏng cũng cần thay màn hình iPhone X. Có những trường hợp hư hỏng nhẹ thì chỉ cần t là được. Trong trường hợp, mặt kính bị trầy xước, vỡ nứt làm mất đi vẻ thẩm mỹ của máy. Tuy nhiên cảm ứng vẫn mượt mà và màn hình vẫn hiển thị rõ nét. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính iphone X là được.

Thay màn hình iPhone X ở Maxmobile có đảm bảo không ?

Ở Maxmobile:

 • Sử dụng màn hình chính hãng 100%
 • Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn đưa ra giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.
 • Thời gian sửa chữa thay màn hình iphone X lấy ngay, bàn giao đúng hẹn (quý khách có thể ngồi chờ lấy ngay)
 • Thay màn iphone X đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.
 • Có thể trực tiếp xem kỹ thuật viên tiến hành thay màn iphone X
 • Thực hiện đúng cam kết trong thời gian bảo hành.
 • Vệ sinh thiết bị miễn phí.
 • Hỗ trợ tải phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu.

Đến với Maxmobile.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy làm, bạn sẽ được ngồi bên cạnh và xem kỹ thuật thực hiện việc thay màn hình iphone X cho bạn trong suốt quá trình. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình bị tráo đồ hay kỹ thuật viên làm không cẩn thận.

Quý khách sẽ được bảo hành từ 6 tháng khi thay màn iphone X tại Maxmobile.

Trung tâm Maxmobile sử dụng những máy móc mới và hiện đại nhất để phục vụ công việc thay màn hình cho quý khách. Đem đến chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách.

Thời gian thay màn hình iPhone X bao lâu ?

Maxmobile luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, thời gian thay màn iphone X khoảng 40 – 60’. Trong quá trình đó bạn có thể ngồi đợi lướt web, hoặc theo dõi kĩ thuật viên thay màn hình máy, thư giãn cùng tiếng nhạc.

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *