Home / Apple /  Thay màn hình và mặt kính iPhone 8 Plus có gì khác biệt?

 Thay màn hình và mặt kính iPhone 8 Plus có gì khác biệt?

Thay mặt kính iPhone 8 Plus chính là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi không may làm rơi vỡ, va chạm mạnh dẫn đến nứt, vỡ màn hình và mất đi khả năng hiển thị màn hình của iPhone 8 Plus.

Nhưng hiện nay có hàng ngàn trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Hà Nội và TPHCM. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định với khách hàng rằng, duy nhất tại Maxmobile mới bảo đảm đủ khả năng cung cấp dịch vụ sửa màn hình mặt kính cảm ứng cho iPhone 8 Plus chính hãng, giá rẻ và có chính sách bảo hành đảm bảo nhất.

Thay mặt kính iPhone 8 Plus

Thay mặt kính iPhone 8 Plus chính hãng giá rẻ

 Thay màn hình và mặt kính iPhone 8 Plus có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình iPhone 8 Plus về căn bản có thể nói là giống các thế hệ iPhone trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người sử dụng như vuốt, chạm.

– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người sử dụng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện nay có 2 dịch vụ sửa chữa rất quen nhất được cung cấp cho iPhone 8 Plus chính là thay mặt kính iPhone 8 Plus và thay màn hình iPhone 8 Plus. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. ngoài ra sự khác biệt nằm ở tại những điểm sau:

 • Thay mặt kính iPhone 8: Là quá trình sửa mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.
 • Thay màn hình iPhone 8: Là giải pháp dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

Nếu trong trường hợp màn hình iPhone 8 bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì chọn lựa thay màn hình cảm ứng iPhone 8 sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.

thay pin iPhone 8 Plus

Maxmobile có quá trình sửa chữa nhanh chóng 

Khi nào bạn cần thay mặt kính iPhone 8 Plus?

Với công nghệ mới, màn hình iPhone 8 Plus một lần nữa được kì vọng sẽ nhanh chóng chiếm ngôi đầu bản của làng tin tức công nghệ thế giới khi được giới chuyên gia tìm hiểu có màu sắc và độ tương phản là vô cùng tuyệt vời. bên cạnh đó, đi kèm với sự đổi mới luôn có sự đánh đổi.

Chiếc iPhone 8 Plus bạn đang cầm trên tay trở nên “mong manh” hơn vì màn hình đã tràn ra sát cạnh nên những lần vô tình đánh rơi hay va chạm, người sử dụng sẽ phải đối diện với tình trạng bể vỡ mặt kính hay hư hỏng toàn bộ màn hình.

Một khi siêu phẩm iPhone 8 Plus của quý khách gặp phải những dấu hiệu dưới đây thì bạn cần mang máy ngay đến Maxmobile để được chúng tôi check, tư vấn cách khắc phục càng sớm càng tốt tránh tình trạng bị nặng hơn:

 • ✓ Điện thoại iPhone 8 Plus xuất hiện các sọc ngang, sọc dọc trên màn hình hiển thị, số lượng lỗi sọc trên màn hình có tín hiệu lan rộng ngày càng nhiều và có thể sẽ chiếm hết cả màn hình.
 • ✓ Màn hình iPhone 8 Plus xuất hiện một số điểm chết như các chấm đen, lớn dần và lan rộng trên toàn màn hình
 • ✓ người dùng làm điện thoại bị rơi rớt gây vỡ mặt kính do va chạm mạnh, dẫn đến tình trạng nghiêm trọng như bể kính hoặc hư luôn cảm ứng, đơ cảm ứng khi chạm vào hoặc màn hình tối không hoạt động nữa.
 • ✓ Phần cảm ứng bị đơ, không di chuyển được icon trên màn hình điện thoại hoặc chỉ một vài vị trí icon có thể di chuyển được.
 • ✓ Cảm ứng điện thoại chạy loạn xạ hoặc hiển thị không chính xác, bị sọc, nhòe màn hình cảm ứng.
 • ✓ Người dùng thay phải mặt kính  không rõ nguồn gốc, kém chất lượng tại những địa chỉ không có uy tín, thì sau một thời gian ngắn sử dụng, màn hình sẽ bị xuống cấp và hư hỏng.

Lợi thế khi thay mặt kính tại trung tâm Maxmobile

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus tại TPHCM thực hiện bởi nhân viên kĩ thuật viên thiết bị cũng như quy cách làm việc khoa học, có tinh thần trách nhiệm cao, chu đáo nhiệt tình sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi của các bạn hiện tại.

 • Linh kiện nhập thay thế đảm bảo là hàng chính hãng, có kiểm định chất lượng kèm bảo hành từ nhà sản xuất.
 • Thời gian sữa chữa nhanh đảm bảo tính chuẩn xác nhất.Khách hàng chỉ cần chờ khoảng 40 phút là có thể nhận lại máy.
 • Bảo hành trách nhiệm sửa màn hình iPhone 8 Plus chính hãng cho chất lượng tốt nhất hiện tại. Bảo hành lên đến 12 tháng.
 • Đảm bảo linh kiện mới 100%, không sử dụng rõ nguồn gốc.
 • Dịch vụ hậu mãi được quan tâm về sau
 • Mức giá rẻ được đưa ra thích hợp với chi phí từ nhà sản xuất, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường và rẻ nhất trong khu vực hiện nay

Thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa xin vui lòng liên lạc địa chỉ Maxmobile.Maxmobile rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

 

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *