Home / Apple / Thay mặt kính iphone 5s ở đâu chất lượng

Thay mặt kính iphone 5s ở đâu chất lượng

Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thay mới mặt kính iphone 5s chất lượng nhất hiện nay. Các lỗi về mặt kính iphone 5s sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất tại địa chỉ sửa mặt kính iphone 5s Maxmobile.

Những dấu hiệu cần thay mặt kính iphone 5s

Một trong những điều mà bạn cần hiểu rõ đó chính là lúc nào thì phải thay mới mặt kính iphone 5s. Hãy dựa vào những trường hợp dưới đây để đưa ra lựa chọn dịch vụ đúng nhất nhé.

Tình huống cần thay thế mặt kính iphone 5s

– Mặt kính xước xát do sử dụng va chạm, cọ xát nhiều làm giảm thẩm mỹ của máy iphone 5s

– Mặt kính bị hư hỏng nặng

– Mặt kính móp méo

Nếu mặt kính bị hư hỏng nhưng màn hình iphone 5s vẫn hiển thị sắc nét không có những biểu hiện hỏng hóc sau khi va đập. Với tình huống này, để chiếc iphone 5s của quý khách trở lại như mới, bạn chỉ cần thay mặt kính iphone 5s là có thể sử dụng bình thường.

Trường hợp cần sửa màn hình cảm ứng iphone 5s

– Màn hình hiển thị có đốm đen, sọc, thường có những kẻ sau khi va chạm.

– Màn hình bị nhòe màu, hình ảnh hiển thị kém, hiển thị màu không chính xác.

– Trên màn hình có các đường sọc dọc ngang, những vết ố vàng cùng nhiều điểm chết

– Điện thoại bị dính nước vào màn hình và hiển thị không ổn định.

– Loạn cảm ứng, đơ, liệt một vài điểm hoặc không ổn định

Giá thay mới mặt kính iphone 5s như thế nào?

Đối với giá thay mặt kính iphone 5s chính hãng còn phụ thuộc vào lỗi mà điện thoại đang gặp phải. Để biết chính xác giá sửa mặt kính iphone 5s là bao nhiêu thì khách hàng hãy trực tiếp đến cửa hàng test và nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất.

dấu hiệu cần thay mặt kính iphone 5s

Cần thay mặt kính iphone 5s địa chỉ nào?

Tự hào là một trong những địa chỉ thay thế điện thoại lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Maxmobile luôn đi đầu trong việc áp dung những công nghệ hiện đại nhất vào quá trình thay thế. Với những hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay thế rút ngắn được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay thế .

Công nghệ ép chân không tự động hóa là công nghệ điển hình nhất được ứng dụng vào quá trình thay mới mặt kính Smartphone ở tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kính iphone 5s chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được tiếp nhận lại máy

Quy trình thay mới mặt kính iphone 5s chính hãng ở Maxmobile

Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile khách hàng sẽ được nhìn thấy môt quy trình sửa chữa khoa học và chuyên nghiệp. Các bước bắt đầu thay mới mặt kính iphone 5s:

– Nhân viên tiếp đón quý khách, đồng thời nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ của bạn.

– Kỹ thuật viên check Smartphone iphone 5s, xác định vấn đề mà máy gặp phải, giải đáp cho khách hàng về dịch vụ tốt nhất.

– Bắt đầu sửa mặt kính iphone 5s khi đã tiếp nhận được sự đồng thuận sử dụng dịch vụ của các bạn.

– Kiểm tra hoạt động cửa iphone 5s sau khi thay thế mặt kính.

– Trao trả máy cho quý khách check lại.

– Quý khách thanh toán dịch vụ và Nhân viên dán tem, viết giấy bảo hành.

dịch vụ thay mặt kính iphone 5s tại maxmobile

Hệ thống Maxmobile cam kết ra sao với khách hàng khi khi thay mặt kính iphone 5s

Maxmobiile bảo đảm với bạn khi khi thay mới mặt kính iphone 5sMỗi nhân viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và đem lại chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không có tình trạng lấy linh kiện hay giữ máy lại của khách hàng.

  • Trung tâm cam kết toàn bộ linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem giấy bảo hành.
  • Chi phí mà chúng tôi áp dụng luôn tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng tới vấn đề “thay mặt kính iphone 5s giá bao nhiêu ”.
  • Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất vào quy trình thay thế mặt kính iphone 5s, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao do đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Những lưu ý để thay mặt kính iphone 5s Tốt nhất ?

Sửa mặt kính iphone 5s chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của tất cả người dùng iphone 5s nói chung. Để quá trình thay mới mặt kính iphone 5s đạt chất lượng tốt nhất bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Search và gửi gắm máy cho một cơ sở chuyên về sửa chữa mặt kính iphone 5s
  • Bạn hãy yêu cầu trung tâm thay mới mặt kính sử dụng dòng kính liền ron chất lượng cao.
  • Trước khi bàn giao máy cho cửa trung tâm thay mới, bạn cần check lại tất cả các tính năng máy. Sau khi sửa mặt kính iphone 5s, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
  • Khi tiếp nhận lại máy, ngay tại cửa hàng, bạn hãy kiểm tra lại tất cả máy để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.
  • Hãy dán bảo vệ mặt kính iphone 5s bằng miếng dán cường lực để giảm thiểu rủi ro bể vỡ.

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *