Home / iPhone / Thay mặt kính iPhone 6 ở đâu uy tín

Thay mặt kính iPhone 6 ở đâu uy tín

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ, lấy ngay ở Ha Nội hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người dùng tìm kiếm bởi sự cố hư hỏng mặt kính đang diễn ra rất nhiều trong quá trình sử dụng máy. Đến với trung tâm sửa chữa Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như giải quyết được tất cả sự cố hư hỏng mặt kính nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhờ vào hệ thống thiết bị công nghệ ép kính tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

Khi nào thì cần phải thay mặt kính iPhone 6?

Mặt kính hư hỏngnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động bình thường. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay mặt kính mới là có thể hoạt động bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính cho iPhone 6 là uy tin nhất.

Mặt kính nứt vỡ nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hìnhhoạt động tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. quý khách cần thay mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay cả bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy đến Maxmobile để được tư vấn về tình trạng máy uy tin nhất.

Thay mặt kính iPhone 6 cửa hàng nào an toàn

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của người dùng, Maxmobile- trung tâm bảo hành và sửa chữa  điện thoại đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng sản phẩm kính iPhone 6 chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới khách hàng 1 dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 đảm bảo uy tín và có giá thành phù hợp.

Hàng ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thay Smartphone iPhone 6 sẽ nhận sửa kính iPhone 6 của bạn trong thời gian nhanh chóng nhất.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian thay mặt kính iP 6 chỉ từ 50 – 60 phút. Chính vì vậy, khách hàng có thể chờ lấy ngay

Đặc biệt, sau khi thay mặt kính, Smartphone iPhone 6 của bạn có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như như mới

Quy trình thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

– Lễ tân tiếp nhận máy, tìm hiểu về mong muốn của khách hàng, sau đấy chuyển qua bộ phận kỹ thuật

– Kỹ thuật viên tiếp nhận máy, thảo luận với khách hàng  về hư hỏng của máyđang gặp phải

– Hỗ trợ tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ sửa mặt kính cũng như giá cả, bảo hành bạn cùng các khuyến mại mà khách hàng nhận được

– Sau khi hoàn tất, các bạn và nhân viên sẽ test máy cho đến khi khách hàng đồng ý (quá trình thực hiện công khai, nhằm tạo sự yên tâm tuyệt đối, ngoài ra, chúng tôi không nhận giữ máy, nếu không gặp tình trạng quá nghiêm trọng)

– Tiến hành viết hóa đơn, dán tem bảo hành, tư vấn về bảo hành cho mặt kính

Cam kết tại maxmobile khi thay mặt kính iPhone 6 lấy ngay

•             Với hàng ngũ kỹ thuật viên có kính nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa Smartphone. Chúng tôi tự hào cung cấp những dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 chính hãng hàng đầu. Hãy để chúng tôi được chăm sóc mặt kính của quý khách ngay hôm nay:

•             Uy tín, chất lượng hàng đầu: Đảm bảo  mặt kính, linh kiện thay đảm bảo chính hãng 100%.

•             Bảo hàng dài lâu: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng khi  thay iPhone 6

•             Lấy liền trong vòng 25 phút: Thay trực tiếp và giao liền cho khách hàng,

•             Chúng tôi đảm bảo  sửa mặt kính chính hãng giá cạnh tranh. Bạn còn chờ gì nữa mà không đến tới cửa hàng chúng tôi để được sở hữu những dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện  điện thoại hàng đầu hiện nay!

Lưu ý trước khi thay mặt kính iPhone 6

Vì hầu hết quý khách không phải là dân chuyên nghiệp trong nghề nên phải nhờ đến thợ sửa  điện thoại nhưng trước khi mang máy đi thay mặt kính iPhone 6, bạn cần phải chú ý những vấn đề sau đây:

Xác định mức độ hư hại của mặt kính

Đầu tiên, bạn phải xác định được mặt kính bị vỡ và có ảnh hưởng Linh kiện kháccủa máy hay không bạn hãy kiểm tra chuẩn xác máy bị hỏng bộ phận nào để sửa chữa bộ phận đó mà thôi.

Nếu chỉ bị vỡ mặt kính và việc sửa chữa sẽ mất ít tiền hơn vậy nên, bạn cần phải test thật kỹ máy trước khi đi thay.

Chiêu nói quá bệnh  điện thoại

Để giảm bớt rủi ro, khi  điện thoại bạn bị lỗi, bạn nên nhờ người quen có kinh nghiệm test giúp xem máy hư bộ phận nào. Nếu bạn đem ra địa chỉ thay  điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ seri, làm dấu hoặc chụp hình và quý khách nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy.

Chọn lựa trung tâm uy tín

Có rất nhiều cửa hàng thay Smartphone uy tín được khác hàng  tin tưởng. Tuy nhiên, bạn không nên quá ham rẻ mà giao Smartphone của mình cho những nơi không uy tín để rồi mất tiền oan

>>>>>>Tham khảo thêm dịch vụ : Thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *