Home / Thay Màn Hình iPhone / Thay mặt kính, màn hình iPhone 6 lấy ngay

Thay mặt kính, màn hình iPhone 6 lấy ngay

Maxmobile là trung tâm sửa chữa và thay màn hình cũng như các smartphone khác hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, có thể sẽ dàng giúp bạn thay màn hình mặt kính iPhone 6 với chất lượng tốt nhất

Thay màn hình iphone 6
Thay màn hình iphone 6

Cam kết của Trung tâm Maxmobile

✥ Sửa nhanh lấy ngay: Thay mặt kính, màn hình iPhone 6 lấy ngay chỉ từ 45 – 60 phút. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức

✥ Chất lượng tốt nhất: Đảm bảo màn hình và mặt kính iPhone 6 được thay có chất lượng hiển thì hình ảnh đẹp và sắc nét như mới.

✥ Giá rẻ nhất Hà Nội: Thay màn hình iPhone 6, thay mặt kính iPhone 6 thay tại Maxmobile luôn có giá rẻ nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí sửa chữa so với những cơ sở khác

Thay màn hình và kính iPhone 6 khi nào

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng iPhone 6 bạn có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay mặt kính và màn hình máy.

Thay mặt kính iPhone 6 khi

✧ Mặt kính của máy bị vỡ, nứt

✧ Mặt kính bị xước, mờ đục

✧ Mặt kính bị ố vàng

Thay màn hình iPhone 6 khi

✧ Màn hình máy bị sọc kẻ, đốm đen

✧ Màn hình bị xước, nhiễu

✧ Màn hình bị nhoè mực, hiển thị màu sắc

✧ Màn hình không hiển thị

✧ Cảm ứng của máy bị đơ, loạn cảm ứng

✧ Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

⇒ Với một số lỗi trên, bạn nên tới MAXMOBILE để được khắc phục kịp thời

Vì sao khách hàng lựa chọn chúng tôi ?

✥ Uy tín và kinh nghiệm

Tự hào là một trong những trung tâm lớn nhất tai Hà Nội, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa smartphone hàng đầu tại Hà Nội. Maxmobile luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng thường xuyên tới sửa chữa

✥ Nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ hơn 40 kĩ thuật viên lành nghề, có trình độ kĩ thuật cao luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng tới sửa chữa. Giúp bạn kiểm tra và khắc phục mọi vấn đề mà chiếc iPhone 6 của bạn gặp phải.

✥ Công nghệ hiện đại

MAXMOBILE là cơ sở tiên phong đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng công nghệ ép chân không hiện đại vào quá trình thay màn hình, mặt kính điện thoại. Với công nghệ này việc thay màn hình iPhone 6 trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ từ 45 – 60 Phút là bạn đã có thể nhận lại máy và sử dụng như bình thường ( Xem thêm công nghệ ép chân không )

✥ Linh kiện chính hãng

MAXMOBILE cam kết chỉ sử dụng linh kiện chinh hãng của Apple để thay thế. Tuyệt đối không sử dụng những loại màn hình, mặt kính iPhone 6 kém chất lượng để thay thế. Vì vậy chất lượng màn hình và mặt kính mới luôn được đảo bảo tốt nhất.

✥ Chi phí và chế độ bảo hành

Maxmobile hiện nay đã và đang nhận dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 6 với mức giá cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa so với những cơ sở khác. Đồng thời còn có chế độ bảo hành mặt kính, màn hình mới trong vòng 12 tháng. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm khi đến với chúng tôi.

Quy trình sửa chữa tại Maxmobile✥ Bước 1: Lễ tân làm thủ tục tiếp nhận và kiểm tra sơ bộ

✥ Bước 2: Phân loại máy cho kĩ thuật viên

✥ Bước 3: Tiến hành kiểm tra các chức năng và báo lại cho khách hàng

✥ Bước 4: Thay màn hình, mặt kính iPhone 6 mới

✥ Bước 5: Liên hệ và làm thủ tục trả máy lại cho khách hàng

About Sudo Staff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *